Tập huấn kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KHCN cấp cơ sở 27-07-2023

Sáng ngày 25/7/2023, Phòng KH,CN&HTQT đã tổ chức thành công buổi Tập huấn “Kỹ năng viết đề xuất nghiên cứu và xây dựng thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Tập huấn đã thu hút hơn 120 người tham dự là cán bộ - giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Với phương pháp truyền đạt hấp dẫn và gần gũi, TS. Võ Thị Liên Hương (Phó Trưởng Phòng KH,CN&HTQT) đã hướng dẫn và hỗ trợ cho người tham dự hiểu rõ về cách viết đề xuất nghiên cứu, cách xây dựng thuyết minh, cách tìm tên đề tài cũng như giải đáp các câu hỏi thắc mắc. Hy vọng rằng, quý cán bộ - giảng viên trẻ, học viên sau đại học và sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức từ tập huấn vào việc xây dựng đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.
Một số hình ảnh tập huấn:

Tổng số lượt xem trang này: 753
Tổng số lượt truy cập: 13.591.739