Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm trích dẫn Zotero 29-05-2024

Vào chiều 28/5/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công buổi Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm trích dẫn Zotero với sự hướng dẫn của Ths. Cao Thị Xuân Liên (Giám đốc TT TT-TV).

Tập huấn đã thu hút các cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên là các thành viên của các nhóm nghiên cứu đang thực hiện đề tài KH&CN các cấp năm 2023 và 2024. Các thành viên tham dự đã tích cực đặt câu hỏi, trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến buổi tập huấn.

Thông qua buổi tập huấn, các thành viên tham dự đã tiếp cận được những phương pháp mới cũng như ứng dụng phần mềm trong trích dẫn tài liệu tham khảo, tiếp cận các nguồn tài liệu khoa học, tạo nên sự thuận tiện trong quá trình thực hiện nghiên cứu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các nhóm nghiên cứu nắm vững kiến thức và phương pháp nghiên cứu cũng như tạo nên niềm hứng thú trong nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Một số hình ảnh Tập huấn:

Tổng số lượt xem trang này: 551
Tổng số lượt truy cập: 15.301.053