Hội nghị Tập huấn Phương pháp nghiên cứu khoa học 19-04-2023

Vào ngày 15/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học với chủ đề “Hướng dẫn phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu định tính” với sự tham gia của diễn giả PGS.TS. Lê Phạm Hoài Hương và TS. Nguyễn Thị Bảo Trang.

Với mục đích phát triển phong trào nghiên cứu khoa học của Trường ĐHNN, ĐHH cũng như hỗ trợ hướng dẫn rõ hơn về các phương pháp nghiên cứu khoa học cho học viên sau đại học, sinh viên, đặc biệt các nhóm sinh viên đang thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở, Hội nghị đã thu hút hơn 200 đại biểu và người tham dự. Được xem như diễn đàn nghiên cứu khoa học thiết thực và hữu ích, các phần thảo luận, trao đổi giữa người tham dự, các diễn giả và các thầy cô có kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học đã mang đến không khí tươi vui và hứng thú.

Hy vọng rằng, các anh chị học viên sau đại học, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục quan tâm và tham dự các sự kiện tiếp theo do Phòng KH,CN&HTQT tổ chức.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tổng số lượt xem trang này: 816
Tổng số lượt truy cập: 13.416.228