Hội nghị Tập huấn Phương pháp Nghiên cứu khoa học 16-04-2024

HUFLIS - Vào sáng ngày 13/04/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học với sự tham gia của các báo cáo viên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và nghiên cứu khoa học.

Với mục đích phát triển phong trào nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cũng như hỗ trợ hướng dẫn các phương pháp nghiên cứu khoa học cho học viên sau đại học, sinh viên, đặc biệt các nhóm nghiên cứu đang thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở, Hội nghị đã thu hút hơn 300 đại biểu và người tham dự.

Các phần trình bày và hướng dẫn về cách xây dựng bảng hỏi và phân tích dữ liệu định lượng, cách xây dựng câu hỏi phỏng vấn và phân tích dữ liệu định tính, cách viết chương cơ sở lý luận, cách trích dẫn tài liệu tham khảo đã mang đến những kiến thức thiết thực và hữu ích.

Hy vọng rằng, cán bộ - giảng viên, học viên sau đại học và  sinh viên sẽ tiếp tục quan tâm và tham dự các sự kiện tiếp theo do Phòng KH,CN&HTQT tổ chức.

Một số hình ảnh Hội nghị.

Tổng số lượt xem trang này: 94
Tổng số lượt truy cập: 13.598.078