Vui tết trung thu 2016 12-09-2016

Hòa chung không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, Ngày 11 tháng 9 năm 2016, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ trong Trường.

Trung thu là ngày tết truyền thống của các cháu thiếu nhi, ngày tết theo lịch âm là ngày rằm tháng 8 hàng năm. Đến tham dự chương trình đêm hội “Vui tết Trung thu” có đại diện lãnh đạo Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong thường vụ Công đoàn; Đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng và cán bộ trong Nhà trường. Chương trình được đan xen với vở kịch “ Chú cuội”, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn  đưa các cháu đã trải qua rất nhiều tâm trạng khác nhau như: Tò mò, thích thú, xen lẫn cả hồi hộp ... Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã đã tặng quà các cháu thiếu nhi, nhi đồng đã có thành tích học tập tốt, mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trờ thành các công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tổng số lượt truy cập: 13.541.346