Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 23-12-2016

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày (22/12), đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ đã đến thăm một số đơn vị Quân đội trên địa bàn Thành phố Huế.

Đến thăm Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, thay mặt lãnh đạo Trường, TS Nguyễn Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh. Đến thăm Ban chỉ huy Quân sự thành phố Huế, sau phần tặng hoa và chúc mừng đơn vị, TS Nguyễn Tình đã cảm ơn cán bộ Ban chỉ huy Quân sự thành phố trong việc phối hợp, giúp đỡ trong công tác huấn luyện cho lực lượng Tự vệ của Trường Đại học Ngoại ngữ trong nhiều năm qua. Thăm và tặng quà nhân ngày 22/12 cho Trung tâm Giáo dục quốc phòng thuộc Đại học Huế, TS Nguyễn Tình cảm ơn sự giúp đỡ của Trung tâm trong công tác Giáo dục quốc phòng cho sinh viên Nhà trường và chúc đơn vị luôn làm tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS Tỉnh

Tặng hoa chúc mừng cán bộ Ban CHQS Thành phố Huế

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm GDQP

Tổng số lượt truy cập: 13.595.686