Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên và học viên cao học năm 2022 08-07-2022

HUFL- Vào ngày 7/7/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên và học viên cao học năm 2022.

Hội nghị diễn ra với mục đích tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên năm học 2021-2022, giới thiệu đề tài NCKH của sinh viên đã được Hội đồng Khoa học đánh giá với kết quả nổi bật. Đồng thời cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các sinh viên có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH.

Đến tham dự Hội nghị có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, trợ lý nghiên cứu khoa học – đối ngoại, cán bộ - giảng viên, học viên cao học và sinh viên.

Chương trình của Hội nghị gồm 3 phần:

Phần 1: TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như – Trưởng Phòng KH,CN&HTQT đã báo cáo tổng kết về hoạt động NCKH của sinh viên và học viên cao học năm học 2021-2022.

Phần 2: 5 báo cáo viên tiêu biểu đến từ Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Trung, Khoa tiếng Pháp – tiếng Nga, Khoa NN&VH Nhật Bản đã trình bày kết quả nghiên cứu đề tài. Các đề tài này đều được Hội đồng Khoa học đánh giá có kết quả nghiệm thu tốt, nội dung khoa học và thực tiễn.

Phần 3: Lễ trao tặng giấy khen nhằm vinh danh các sinh viên có thành tích nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà Trường.

Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các sinh viên đóng góp tích cực vào phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên. Đồng thời, Nhà trường vinh danh và chúc mừng cho các sinh viên đạt Giải thưởng “KH&CN dành cho sinh viên trong các cơ sở GDĐH” năm 2021, cụ thể: sinh viên Nguyễn Quốc Thạch (Khoa tiếng Anh) đạt Giải Nhì, sinh viên Trần Hồng Ngọc (Khoa tiếng Pháp – tiếng Nga) đạt Giải Ba, sinh viên Nguyễn Đức Nguyên Thông (Khoa tiếng Trung) đạt Giải Khuyến khích

Đặc biệt, 3 công trình tham gia Giải thưởng “KH&CN dành cho sinh viên trong các cơ sở GDĐH” năm 2022 cấp Đại học Huế đều đạt thành tích xuất sắc, cụ thể đề tài của sinh viên Nguyễn Thị Thuỳ Trang (Khoa tiếng Pháp – tiếng Nga) và sinh viên Lê Viết Long (Khoa Tiếng Anh) đạt Giải Nhì, sinh viên Đào Văn Bi (Khoa tiếng Pháp – tiếng Nga) đạt Giải Khuyến khích.

Hai công trình đã được tiếp tục tham gia Giải thưởng “KH&CN dành cho sinh viên trong các cơ sở GDĐH” năm 2022 cấp Bộ.

Xin chúc mừng các nhóm sinh viên nghiên cứu đã đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 6
Tổng số lượt xem trang này: 664
Tổng số lượt truy cập: 12.711.353