Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 20-11-2019

HUCFL- Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 20/11 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu Trưởng; PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS.NGND Trần Văn Phước, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; Ths Nguyễn Văn Thanh, Nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cùng toàn thể quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và CBVC, LĐ, học viên sinh viên Nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo, thành quả của Trường đạt được trong những năm qua. Đó là hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy học được hoàn thiện; hệ thống Thư viện được đầu tư khang trang hơn; công tác tuyển sinh hang năm đều đạt và vượt chỉ tiêu; hợp tác quốc tế được mở rộng; Những thành tựu mà Trường đạt được hôm nay ghi đậm dấu ấn, công lao của các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý qua các thời kỳ. Nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được học viên, sinh viên kính trọng, tin yêu. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm

Tổng số lượt truy cập: 13.594.131