Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 06-11-2019

HUCFL- Sáng ngày 06/11/2019, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Đại học Huế cho PGS. TS. GVCC Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hữu Trương Ban đề án; Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng; Về phía Đại học Huế có PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế và Đại diện lãnh đạo các ban, lãnh đạo các trường, trung tâm trực thuộc; tập thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám đốc Đại học Huế, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và giao trọng trách trên cương vị mới, đồng thời yêu cầu đồng chí Phạm Thị Hồng Nhung cùng tập thể Trường Đại học Ngoại ngữ phải nhanh chóng ổn định bộ máy; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay; tập thể cán bộ và học viên, sinh viên Nhà trường phải đoàn kết để đưa trường ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung đã bày tỏ lời cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Đại học Huế cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm mình giữ trọng trách Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ. Đồng thời khẳng định: Đây là niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao và sẽ làm việc hết mình vì sự phát triển của Nhà trường, sự tiến bộ của người học và sự phát triển của ngành giáo dục trong công cuộc đổi mới hiện nay.

Nguyên Hiệu trưởng TS. Bảo Khâm đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám đốc Đại học Huế cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã ủng hộ, đoàn kết một lòng để cá nhân hoàn thành nhiệm vụ trên cượng vị là Hiệu trưởng của nhiệm kỳ vừa qua. Chúc cho Tân hiệu trưởng và tập thể Nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu đào của xa hội.

Buổi lễ trao quyết định Hiệu trưởng đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đã góp thêm niềm hân hoan, phấn khởi và sự tin tưởng của tập thể Thầy, Trò đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng số lượt truy cập: 13.595.039