Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trở thành thành viên tập thể của phân hội VietTESOL 10-10-2019

HUCFL- Trong khuôn khổ của hội thảo quốc tế VietTESOL 2019 diễn ra tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, chiều ngày (10/10) Phân hội VTA đã tổ chức lễ trao Chứng nhận thành viên tập thể cho ba đơn vị gồm: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và hai khoa trực thuộc (Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Anh Chuyên ngành).

Phân hội VietTESOL trực thuộc Hội Ngôn ngữ học Việt Nam bao gồm các hội viên là các giáo viên giảng dạy tiếng Anh trên toàn quốc cùng các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Với mục đích nâng cao chất lượng dạy - học tiếng Anh ở trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong việc phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của đất nước trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

GS. TS. Nguyễn Hòa, Chủ tịch phân hội trao giấy chứng nhận cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

GS. TS. Nguyễn Hòa, Chủ tịch phân và PGS.TS. Phan Văn Hòa, Phó chủ tịch phân hội trao giấy chứng nhận cho hai đơn vị trực thuộc Trường

Tổng số lượt truy cập: 13.594.866