Talkshow chủ đề công nghệ thông tin và chuyên ngành tiếng Nhật - liên kết tiềm năng, phát triển tương lai 04-06-2024

Hiện nay, công nghệ thông tin là một trong những ngành học được các trường đại học đặc biệt chú trọng. Đây được xem là ngành đào tạo mũi nhọn, hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa.

Để giải đáp thắc mắc và mang đến những cơ hội tiềm năng trong lĩnh vực IT cho sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Khoa NN&VH Nhật Bản phối hợp cùng  NAL SOLUTIONS tổ chức một buổi talkshow đặc biệt vào thứ 7 ngày 25/5/2024 vừa qua. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp nhận và trao đổi thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình và điều kiện tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với sự tham gia của 88 sinh viên từ năm 1 đến năm 4 của khoa NN&VH Nhật Bản, chương trình đã mang đến:

- Những kiến thức sâu sắc, thực tế: Khi các bạn sinh viên được khám phá sự kết hợp giữa IT và tiếng Nhật.

- Cơ hội hấp dẫn: Cùng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng tại NAL SOLUTIONS liên quan đến chuyên ngành tiếng Nhật.

- Lời khuyên giá  trị, thực tế từ chuyên gia: Nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia tại NAL SOLUTIONS đã trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết và giải đáp các câu hỏi, mang lại thông tin chất lượng và thú vị cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.Giúp cho các bạn sinh viên hiểu và định hướng mục tiêu trong tương lai.

Cùng xem lại một vài hình ảnh trong chương trình này.

Bài viết đã đăng

Tổng số lượt xem trang này: 549