Đoàn chuyên gia Đại học Huế đến khảo sát chính thức phục vụ đánh giá nội bộ chất lượng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (chu kỳ 2) 11-08-2023

HUFLIS- Chiều ngày 10/8/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tiếp và làm việc với Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế, do PGS.TS Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, PGS. TS Võ Viết Minh Nhật, thành viên Thường trực Đoàn đánh giá nội bộ đã trao đổi nội dung buổi khảo sát chính thức phục vụ đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế, nhấn mạnh mục tiêu hỗ trợ Trường nâng cao hiệu quả tự đánh giá cơ sở đào tạo (chu kỳ 2). Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng, khẳng định sự quan tâm của Nhà trường đối với công tác kiểm định cũng như bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía Đại học Huế để báo cáo Tự đánh giá Trường (chu kỳ 2) được thực hiện tốt hơn, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hoạt động đánh giá nội bộ Đại học Huế sẽ giúp Nhà trường rà soát, hoàn thiện Báo cáo Tự đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo, triển khai các giải pháp để đảm bảo và đạt yêu cầu chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Tiếp thu những kiến nghị thẳng thắn, xác đáng từ phía Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế, Hội đồng tự đánh giá CSGD của Trường, các nhóm chuyên trách tiếp tục nỗ lực, tích cực chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo cho công tác đánh giá ngoài chất lượng cơ sở đào tạo (chu kỳ 2).

Tổng số lượt xem trang này: 674
Tổng số lượt truy cập: 13.594.934