Tiếp Viện trưởng Học viện giáo dục Quốc tế văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Đại học Hà Nam, Trung Quốc 18-01-2018

Sáng (18/1), Đoàn đại biểu của Đại học Hà Nam, Trung Quốc, gồm 4 thành viên, do ông Li Wei Guo -  Viện trưởng Học viện giáo dục Quốc tế văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, trường ĐH Hà Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Bảo Khâm - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Trung. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quát về 2 trường, đồng thời trao đổi bàn bạc về khả năng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục; thảo luận sơ bộ về việc tiến hành các hạng mục hợp tác  giữa hai trường. Viện trưởng Li Wei Guo cũng giới thiệu chương trình học bổng thạc sỹ và nghiên cứu sinh tại học viện cụ thể để sinh viên của trường có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Trung.

Chuyến thăm của đại diện lãnh đạo Đại học Hà Nam đến Trường Đại học Ngoại ngữ  tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục của hai nước. Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong các chương trình đào tạo ngắn hạn, thực tập, trải nghiệm văn hóa, tạo cơ sở bước đầu để tiếp tục trao đổi khả năng ký kết biên bản hợp tác ( MOU)...

Tổng số lượt truy cập: 13.573.385