Gặp mặt sinh viên Trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan đến tham gia chương trình trao đổi tại trường 04-04-2024

HUFLIS - Sáng ngày 04/04/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật  chào đón  03 sinh viên Trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan đến tham gia chương trình trao đổi sinh viên 1 tháng tại Trường.

Tham gia buổi gặp  có TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN&HTQT; TS. Trần Quang Ngọc Thúy, Trưởng Khoa tiếng Anh; Ths. Nguyễn Trọng Thế Ánh cùng đại diện giảng viên, sinh viên Khoa tiếng Anh.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và Trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan (UBU), từ 02/04/204 – 30/04/2024, Trường ĐHNN,ĐH Huế sẽ tiếp đón 03 sinh viên từ UBU đến tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn, giao lưu tìm hiểu hoạt động học tập, văn hóa tại Khoa tiếng Anh của Trường. Song song, Trường UBU sẽ cấp học bổng toàn phần  cho 02 sinh viên Khoa tiếng Anh của Trường tham gia chương trình trao đổi sinh viên, bao gồm chi phí đi lại nội địa và quốc tế, nơi lưu trú, học phí và sinh hoạt phí trong vòng 1 tháng (dự kiến vào tháng 07/2024).

Hy vọng các sinh viên Thái Lan thuộc các chuyên ngành khác nhau sẽ có thêm nhiều  trải nghiệm bổ ích, thú vị từ việc thu thập thêm kiến thức sau khi tham gia các hoạt động giáo dục tại Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế cũng như từ nhiều trải nghiệm văn hóa ý nghĩa khác tại thành phố Huế.

Tổng số lượt xem trang này: 192
Tổng số lượt truy cập: 13.623.699