Tiếp đoàn công tác Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc 28-10-2023

HUFLIS- Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2023, đại diện Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc, Bà Chen Lianqi - Giám đốc Văn phòng HTQT, Trưởng Khoa Giáo dục quốc tế đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Huy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN & HTQT; TS. Võ Trung Định, Trưởng Khoa tiếng Trung. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Huy đã điểm lại một số hoạt động hợp tác của Nhà trường trong những năm gần đây, hai bên đã giới thiệu tổng quát về 2 trường. đồng thời trao đổi, thảo luận về việc tiến hành các hạng mục hợp tác giữa hai trường. Bà Chen Lianqi giới thiệu các chuyên ngành đào tạo, chương trình trao đổi ngắn hạn, học bổng cho sinh viên qua học trao đổi ngắn hạn, chương trình 3+1 và chương trình trại hè tại Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây để cán bộ, sinh viên của trường có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Trung. Hai bên đã thảo luận về chương trình đào tạo ngắn hạn, thực tập, trao đổi giảng viên, mời đồng tổ chức hôi thảo, hợp tác trong nghiên cứu khoa học. Chuyến thăm của đại diện lãnh đạo Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây đến Trường Đại học Ngoại ngữ tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục của hai nước.

Sau buổi đón tiếp, đại diện Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc đã giới thiệu về học bổng, chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên Khoa tiếng Trung.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu:

Tổng số lượt xem trang này: 317
Tổng số lượt truy cập: 13.625.301