Tiếp đoàn công tác Đại học Sư phạm Hongkong, Trung Quốc 01-11-2023

HUFLIS- Ngày 01 tháng 11 năm 2023, đoàn làm việc thuộc Đại học Sư phạm Hongkong, Trung Quốc do Ông Lee Kwai Sang - Trưởng Khoa Sau Đại học dẫn đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN & HTQT.

Đại diện Trường ĐHSP Hongkong làm việc với đại diện lãnh đạo HUFLIS

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những giới thiệu cơ bản về các ngành đào tạo của hai đơn vị, và đề xuất một số khả năng hợp tác như trao đổi giáo viên, trao đổi nghiên cứu học thuật, tổ chức các hội nghị hội thảo chung, hoặc trao đổi sinh viên/ học viên cao học. Hai bên sẽ sớm tiến hành ký Biên bản ghi nhớ hợp tác và tiến hành triển khai các hạng mục hợp tác phù hợp. Sau buổi đón tiếp, đại diện Trường Đại học Sư phạm Hongkong đã có buổi giới thiệu về học bổng sau đại học của Trường cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường có quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu:

Đại diện Trường ĐHSP Hongkong giới thiệu chương trình đào tạo sau Đại học

Chụp hình lưu niệm tại buổi giới thiệu chương trình

Tổng số lượt xem trang này: 348
Tổng số lượt truy cập: 13.624.430