Hội nghị Tổng kết dạy và học E-learning 13-07-2020

Nhằm tạo diễn đàn chia sẻ và tổng kết kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, đồng thời kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Trường (13/7/2004-13/7/2020), Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết dạy và học E-learning vào ngày 11/7/2020.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và hơn 100 cán bộ, giảng viên của tất cả các đơn vị trong toàn Trường.

Với 8 báo cáo đại diện cho khoa tiếng Anh, khoa Quốc tế học, khoa Việt Nam học, phòng Đào tạo, phòng KH,TC&CSVC; các báo cáo viên đã bước đầu tổng kết lại quá trình đào tạo trực  tuyến trong năm học 2019-2020 trên hệ thống quản lý dạy học LMS , chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng hệ thống LMS, những thuận lợi cũng như các khó khăn gặp phải trong quá trình dạy và học e-learning. Từ nội dung các báo cáo tại Hội nghị cho thấy việc đào tạo trực tuyến, dù được triển khai trong thời gian ngắn, đã có nhiều hiệu quả tích cực. Đồng thời, hội nghị cũng là tiền đề để phát triển tốt hơn nữa việc đào tạo trực tuyến tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong thời gian tới.

Tổng số lượt truy cập: 13.549.187