Tập huấn Phương pháp Nghiên cứu khoa học cho cán bộ trẻ, học viên cao học và sinh viên năm 2021 19-04-2021

HUFL-Vào ngày 17/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Tập huấn thường niên về Phương pháp Nghiên cứu khoa học cho cán bộ trẻ, học viên cao học và sinh viên năm 2021. Đây là diễn đàn nhằm hỗ trợ và cung cấp các kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học cũng như hướng dẫn cách thức thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở.

Nội dung Tập huấn:

1. Quy trình triển khai đề tài KH&CN cấp cơ sở
(CV. Ngô Thị Minh Thi - Phòng KH,CN&HTQT)

2. Một số vấn đề trong sử dụng bản câu hỏi làm công cụ thu dữ liệu
(Ths. Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Trợ lý NCKH&ĐN Khoa Tiếng Anh)

3. Một số vấn đề trong sử dụng Phỏng vấn và Quan sát làm công cụ thu dữ liệu
(TS. Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng Khoa Quốc tế học)

4. Phân tích và Thảo luận kết quả nghiên cứu: Tại sao và Như thế nào?
(TS. Phan Quỳnh Như - CBGD Khoa Tiếng Anh)

Được xem là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động Hội nghị - Hội thảo của năm 2021, Tập huấn đã thu hút rất nhiều cán bộ - giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên đến tham dự và trao đổi góp phần cho thành công cho hoạt động này.

Một số hình ảnh từ Tập huấn:

Tổng số lượt truy cập: 13.581.070