Hội thảo về xây dựng các khóa học trực tuyến 21-05-2021

HUFL- Ngày 21/05/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội thảo về xây dựng các khóa học trực tuyến với hơn 100 người tham dự bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự hội thảo có TS Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Xuân Huy, phó trưởng Ban KH,CN&HTQT Đại học Huế; PGS.TS Võ Viết Minh Nhật với vai trò là chuyên gia đánh giá ngoài các khóa học trực tuyến.

Trong khuôn khổ dự án “Cải thiện và khai thác hiệu quả hệ thống đào tạo E learning” tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tài trợ mua sắm trang thiết bị cho nhà Trường, hội thảo nhằm tạo diễn đàn để các cán bộ, giảng viên chia sẻ về phương thức và kinh nghiệm xây dựng khóa học trực tuyến đang được thực hiện tại  Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Nội dung báo cáo tại Hội thảo tập trung vào chủ đề chính như:  tổng kết tình hình triển khai thực hiện dự án, tổng quát tình hình đào tạo trực tuyến tại đơn vị và kế hoạch nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến trong thời gian tới, kết quả thực hiện khóa học trực tuyến, đánh giá của chuyên gia ngoài về hệ thống LMS và các khóa học tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Hội thảo đã tạo được diễn đàn cho các cán bộ viên chức và giảng viên trong vai trò là nhà quản lý, các báo cáo viên, thành viên trong ban tư vấn, chuyên gia đánh giá ngoài và các cán bộ phòng chức năng có cơ hội chia sẻ những thông tin và trãi nghiệm liên quan đến các khóa học trực tuyến trên hệ thống LMS của Trường.  Đây là diễn đàn học thuật có đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến trong giai đoạn dịch Covid 19 đang diễn ra nên đã thực sự thu hút sự tham gia của đông đảo các thành phần liên quan; cán bộ giảng viên thảo luận sôi nổi và tích cực hướng đến tối ưu hiệu quả dạy và học các khóa học trực tuyến của Trường.

Một vài hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Tổng số lượt truy cập: 13.571.344