Tập huấn “Hướng dẫn phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu” 18-03-2022

HUFL-Vào ngày 18/03/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công Tập huấn “Hướng dẫn phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu” theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Tập huấn đã thu hút gần 200 người tham dự gồm các cán bộ giảng viên trong và ngoài trường, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên. Chương trình đã vinh hạnh mời PGS.TS. Trương Viên và TS. Phan Quỳnh Như của Khoa tiếng Anh đến báo cáo và trao đổi. Với mục đích hỗ trợ cho học viên sau đại học và sinh viên nắm rõ hơn về các phương pháp nghiên cứu khoa học như cách xây dựng bảng câu hỏi, cách xử lý số liệu định lượng và định tính, các báo cáo viên là những cán bộ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu đã mang đến những thông tin hữu ích và cần thiết cho người tham dự.

Tổng số lượt truy cập: 13.579.630