Hội thảo Quốc tế Nghiên cứu liên ngành về Ngôn ngữ và Giảng dạy ngôn ngữ lần thứ VII 26-11-2021

HUFL-Ngày 26/11/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, Đại học Hoàng Gia Buriram, Thái Lan và Đại học Quảng Tây, Trung Quốc đã tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế Nghiên cứu liên ngành về Ngôn ngữ và Giảng dạy ngôn ngữ lần thứ VII với gần 300 báo cáo viên và người tham dự bằng hình thức trực tuyến.

Hội thảo đã thu hút hơn 100 bài nghiên cứu, báo cáo đến từ 19 trường CĐ, ĐH và viện nghiên cứu. Nội dung báo cáo tại Hội thảo tập trung vào các chủ đề chính như: Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học ứng dụng, giảng dạy các kỹ năng ngôn/ ngoại ngữ, phát triển chuyên môn và đào tạo thường xuyên, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy ngôn/ ngoại ngữ.

Hội thảo là diễn đàn để các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học giảng viên của các trường đại học và viện nghiên cứu chia sẻ, trao đổi thông tin khoa học cập nhật và báo cáo kết quả nghiên cứu về ngôn ngữ và khả năng ứng dụng nghiên cứu ngôn ngữ trong lĩnh vực liên ngành về ngôn ngữ và giảng dạy ngôn ngữ, thành lập các nhóm nghiên cứu liên ngành giữa các nhà nghiên cứu, các trường đại học và viện nghiên cứu và tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Tổng số lượt truy cập: 13.548.733