Tiếp đoàn Đại học Tottori, Nhật Bản 07-03-2018

Chiều ngày 7- 3- 2018, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có buổi làm việc với đoàn Đại học Tottori, Nhật Bản  trao đổi về việc hợp tác của hai cơ sở giáo dục và giới thiệu du học tại Đại học Tottori.

Tham gia tiếp đoàn có TS Bảo Khâm - Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thị Hương Trà - Trưởng Khoa NN & VH Nhật Bản và đại diện lãnh đạo Phòng KH,CN & HTQT. Về phía ĐH Tottori, Nhật Bản có PGS. TS Otachi Kurie - trưởng đoàn và 2 đại diện của trường.

Trong buổi làm việc, Hiệu trưởng Bảo Khâm đã giới thiệu về quy mô đào tạo của trường, khẳng định Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế mong muốn trao đổi sinh viên học tập và thực tập giữa hai Trường, không những đối với Khoa NN & VH Nhật Bản  mà còn với các Khoa khác của nhà Trường với các Khoa của ĐH Tottori, Nhật Bản. Sau buổi gặp mặt, đoàn ĐH Tottori tiếp tục thảo luận chi tiết các hạng mục hợp tác và giới thiệu du học tại  Khoa NN & VH Nhật Bản.

Tổng số lượt truy cập: 13.570.563