Tiếp trường Đại học Khoa học và kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc 13-04-2018

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2018 , Đoàn đại biểu Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc, gồm 6 thành viên, do PGS. Đặng Hạnh Hoa - Viện trưởng Viện Giáo dục quốc tế làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Tình – Phó Hiệu trưởng, TS. Liêu Linh Chuyên – Trưởng Khoa tiếng Trung, ThS. Lại Quốc Lộc, Phó Trưởng phòng KHCN & HTQT đã đón tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quát về hai trường, đồng thời thảo luận sơ bộ về hợp tác giáo dục, khả năng tiến hành các hạng mục hợp tác giữa hai trường và thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong các chương trình liên kết đào tạo theo hình thức 2+2, chương trình đào tạo ngắn hạn và thực tập. Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quảng Tây cũng cho biết khả năng hỗ trợ cung cấp học bổng dành cho sinh viên Khoa tiếng Trung để tạo cơ hội cho các em tham gia học tập trao đổi. Hai Trường sẽ xúc tiến biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, tạo cơ sở thúc đẩy việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

Tổng số lượt truy cập: 13.539.526