Buổi giao lưu âm nhạc Đức giữa sinh viên Đại học Huế và ban nhạc AB Syndrom đến từ Cộng hòa Liên bang Đức 29-10-2019

HUCFL- Ngày 28/10/2019, trong khuôn khổ hợp tác về văn hóa và giáo dục, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp cùng viện Goethe tại Hà Nội và Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức buổi giao lưu âm nhạc Đức giữa sinh viên Đại học Huế và ban nhạc AB Syndrom đến từ Cộng hòa Liên bang Đức cùng nghệ sỹ Bùi Linh Hà.

Tham dự buổi giao lưu âm nhạc có hơn 400 sinh viên đến từ các trường Đại học của Đại học Huế. Phát biểu tại buổi giao lưu TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chào đón đoàn và cảm ơn viện Goethe, ban nhạc tiếng hát Đức, các nghệ sĩ và nghệ sĩ Linh Hà đã đến biểu diễn và giao lưu với sinh viên tại trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế. Những nhịp điệu khác thường của cặp song tấu Berlin và thứ âm nhạc hiện đại, cách tân của nữ nghệ sĩ Việt Nam gặp gỡ nhau trong một chuyến lưu diễn. Phong cách âm nhạc độc đáo của họ hòa hợp với nhau như một sự mới lạ trong âm nhạc và một sự trao đổi văn hóa và trong những buổi hòa nhạc chung của mình, họ đem đến cho các sinh viên một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ.

Tổng số lượt truy cập: 13.545.020