Tiếp Viện trưởng Học viện giáo dục và văn hóa quốc tế, Học viện sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc 19-08-2018

Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2018, đại diện Học viện Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc, GS  Huang Dou -  Viện trưởng Học viện giáo dục văn hóa quốc tế đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Tình – Phó  Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, KHCN & HTQT, đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Trung. Khoa Việt Nam học. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tình đã điểm lại một số hoạt động hợp tác của hai trường trong những năm gần đây, hai bên đã giới thiệu tổng quát về 2 trường, đồng thời trao đổi bàn bạc về khả năng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục; thảo luận sơ bộ về việc tiến hành các hạng mục hợp tác  giữa hai trường. Viện trưởng Huang Dou giới thiệu chương trình học bổng thạc sỹ và nghiên cứu sinh của chính phủ Trung Quốc tại học viện để cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Trung.

Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong các chương trình đào tạo ngắn hạn, thực tập, trao đổi giảng viên, kí kết các bản thỏa thuận hợp tác ( MOU), tạo cơ sở cho các hoạt động hợp tác ...

Tổng số lượt truy cập: 13.573.639