Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Học viện Ngô Châu, Trung Quốc 21-12-2018

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018, Đoàn đại biểu Học viện Ngô Châu, Trung Quốc do GS. Qiu Fangui, Phó Viện trưởng Học viện Ngô Châu làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Thay mặt nhà trường, TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng, TS. Liêu Linh Chuyên – Trưởng khoa tiếng Trung và đại diện các phòng chức năng đã đón tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai trường, đặc biệt chú trọng hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên. Phía Học viện Ngô Châu cũng cho biết sẽ tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ theo học các chương trình trao đổi sinh viên tại Học viện từ 3 tháng đến 1 năm.  Trong thời gian đến, hai trường sẽ xúc tiến xây dựng và ký Bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, tạo cơ sở thúc đẩy việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

Tổng số lượt truy cập: 13.580.507