Buổi chia sẻ thông tin các chương trình học bổng của chính phủ Hoa Kỳ do đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ chủ trì 17-11-2018

Sáng ngày 16/ 11/ 2018 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi chia sẽ thông tin về chương trình học bổng của chính phủ Hoa Kỳ.

Đại diện Phòng Văn hóa thông tin Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, ông Matthew Alexander Ference và các sinh viên đã nhận được học bổng du học Hoa Kỳ đã trình bày, chia sẽ kinh nghiệm tại buổi gặp mặt. Buổi chia sẽ diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện và đã đem đến những thông tin hữu ích về các chương trình học bổng,  kinh nghiệm trong việc tìm học bổng, tìm việc làm và các kĩ năng  cần thiết cho các sinh viên tham dự.

Tổng số lượt truy cập: 13.571.775