Tổ chức Diễn đàn thanh niên Châu Á 24 tại Trường Đại học Ngoại ngữ 10-08-2019

Từ ngày 3/8/2019 đến ngày 9/8/2019, tại Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Huế đã diễn ra chương trình Diễn đàn thanh niên Châu Á 24 do Trường Đại học Ngoại ngữ  Tổ chức Balsamo Outreach for Learning and Teaching (BOLT)  phối hợp tổ chức.

Diễn đàn thanh niên Châu Á 24 quy tụ được các bạn trẻ đến từ các Trường Sendai National College, Đại học Ngoại ngữ Kyoto, và Đại học Osaka của Nhật Bản; Đại học Đà Lạt, và Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế của Việt Nam. Với chủ đề “Đổi mới trong Giảng dạy ngôn ngữ”, AYF24  chương trình được tổ chức nhằm phát triển các kĩ năng học tập,  tăng cường mối quan hệ giữa những thanh niên đến từ các khu vực khác nhau  trong khu vực Châu Á, tìm kiếm ý tưởng, thảo luận tình hình giáo dục ở châu Á và thế giới. Đây là cơ hội các sinh viên có thể tiếp cận, tham gia các hoạt động học thuật, giao lưu tham quan, tăng cường hiểu biết thêm về các nền văn hóa khác với các ứng viên đươc lựa chọn từ các nước khác nhau. Diễn đàn Thanh niên châu Á 2019 góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa những đại biểu tham dự từ các trường Đại học trong khu vực.

Tổng số lượt truy cập: 13.579.319