Đoàn đại biểu Khoa Sư Phạm, Đại học Quốc gia Lào thăm và làm việc tại Trường ĐH Ngoại Ngữ 07-01-2020

HUCFL- Sáng ngày 7/1/ 2020, đoàn đại biểu Khoa Sư Phạm, Đại học Quốc gia Lào do PGS. TS. Sithane Soukhavong, Phó trưởng Khoa dẫn đoàn đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Anh. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quát về hai đơn vị, đồng thời trao đổi bàn bạc trao đổi thông tin, kinh nghiệm phục vụ cho công tác chuyên môn, về khả năng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, thảo luận sơ bộ về việc tiến hành các hạng mục hợp tác, trước hết là chương trình trao đổi sinh viên (thực tập giảng dạy tiếng Anh và tiếng Pháp)

Chuyến thăm của đoàn đại biểu Khoa Sư Phạm, Đại học Quốc gia Lào đến Trường Đại học Ngoại ngữ chắc chắn tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục của hai nước.

Tổng số lượt truy cập: 13.576.779