Tổ chức Diễn đàn thanh niên Châu Á 18 tại Trường Đại học Ngoại ngữ. 02-08-2018

Sáng ngày 2/ 8/ 2018, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã diễn ra buổi khai mạc Diễn đàn thanh niên Châu Á 18 do Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với với Tổ chức Balsamo Outreach for Learning and Teaching (BOLT)  phối hợp tổ chức.

Chương trình sẽ kéo dài trong 4 ngày từ 2/ 8 đến 5/ 8/ 2018. Diễn đàn thanh niên Châu Á 18 với chủ đề tính bền vững trong giáo dục, chương trình được tổ chức nhằm phát triển các kĩ năng học tập,  tăng cường mối quan hệ giữa những thanh niên đến từ các khu vực khác nhau  trong khu vực Châu Á, tìm kiếm ý tưởng, thảo luận tính hình giáo dục ở châu Á và thế giới. Đây là cơ hội các sinh viên có thể tiếp cận, tham gia các hoạt động học thuật, giao lưu tham quan, tăng cường hiểu biết thêm về các nền văn hóa khác với các ứng viên đươc lựa chọn từ các nước khác nhau. Diễn đàn Thanh niên châu Á 2018 góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa những đại biểu tham dự từ các trường Đại học trong khu vực.

Tổng số lượt truy cập: 13.416.610