Lễ ký kết biên bản Hợp tác với Đại học Nữ Nhật Bản 01-07-2021

Sáng ngày 1/07/2021, Trường Ðại học Ngoại ngữ, Ðại học Huế đã có buổi làm việc trực tuyến với Trường Đại học Nữ Nhật Bản để thảo luận về việc trao đổi sinh viên và kí bết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nữ Nhật Bản có sự hiện diện của bà Satoko Shinohara, Hiệu trưởng; bà Akane Miyazaki, Phó Hiệu trưởng; Cô Yumi Tanaka, Trưởng Ban quan hệ quốc tế; Cô Kuwabara Kazuko, tư vấn chuyên môn tiếng Nhật và đại diện các Phòng ban của Trường Đại học Nữ Nhật Bản. Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hương Trà, Trưởng Khoa NN&VH Nhật Bản; TS. Nguyễn Văn Huy, Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN&HTQT, đại diện Phòng KH,CN&HTQT và các giảng viên Khoa Ngôn ngữ &Vãn hóa Nhật Bản.

Tại buổi làm việc bà Satoko Shinohara và PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung đã giới thiệu hai Trường, có những chia sẻ về tình hình đào tạo tiếng Nhật và các cơ hội hợp tác của hai đơn vị trong mối quan hệ đối tác chiến lược của hai quốc gia.

Bà Satoko Shinohara, Hiệu trưởng trường Đại học Nữ Nhật Bản cũng bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với Trường Ðại học Ngoại ngữ, Ðại học Huế. Hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác về việc trao đổi sinh viên, giảng viên, phối hợp nghiên cứu khoa học, tham dự hội thảo giữa hai đơn vị giáo dục.

Tổng số lượt truy cập: 13.580.784