Tiếp đoàn Phòng Giáo dục văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam 18-06-2020

HU-UFL-Chiều ngày 18/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế  đã đón tiếp và làm việc với đoàn Đại biểu đến từ Phòng Giáo dục văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam do Ông Chu Đa Minh, trưởng Phòng làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Vũ Quỳnh Như, trưởng Phòng KH,CN & HTQT và đại diện Khoa tiếng Trung.

Tại buổi đón tiếp, đại diện lãnh đạo hai bên đã thảo luận sơ bộ về việc tiến hành các hạng mục hợp tác giữa hai đơn vị. Ông Chu Đa Minh giới thiệu các chương trình học bổng thạc sỹ và nghiên cứu sinh của chính phủ Đài Loan để cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao trình độ. Thay mặt nhà Trường, TS Nguyễn Tình cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của  Phòng Giáo dục văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong thời gian qua đồng thời đánh giá cao năng lực giảng dạy, tác phong làm việc và những đóng góp của các giáo viên tình nguyện do Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc đề cử đến tham gia công tác tại Khoa Tiếng Trung của Trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Văn phòng cũng như Ông Chu Đa Minh và các đồng nghiệp trong thời gian tới.

Tổng số lượt truy cập: 13.579.222