Tiếp và làm việc với Ông Choi Jae Jin, Giám đốc Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam 15-04-2021

HUFL-Sáng ngày 15/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có buổi làm việc với Ông Choi Jae Jin, Giám đốc văn phòng Việt Nam, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation -KF) trao đổi về hoạt động hợp tác của hai đơn vị. Tham gia tiếp đoàn có PGS. TS Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng, TS Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN & HTQT và đại diện lãnh đạo Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc, Hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Nhung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã hỗ trợ liên tục cho Nhà trường về mọi mặt trong những năm qua, đồng thời giới thiệu về quy mô đào tạo của Nhà trường, khẳng định Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế là một đơn vị đào tạo uy tín các ngoại ngữ và tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong tình hình hiện tại, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng tăng tuy nhiên đội ngũ giảng viên tiếng Hàn Quốc còn thiếu, Nhà trường mong muốn KF sẽ tiếp tục hỗ trợ trong việc đào tạo nâng cao chất lượng giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc và phái cử giảng viên tình nguyện từ Hàn Quốc đến Trường Đại học Ngoại ngữ, Đạị học Huế giảng dạy hàng năm. Ông Choi Jae Jin bày tỏ mong muốn hợp tác với  Nhà trường trong việc tuyển các sinh viên ưu tú sang học tập và đào tạo tại Hàn Quốc, tiếp tục hỗ trợ nhà Trường trong các dự án nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy, cơ sở vật chất cho Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn và sẽ trao đổi thêm với các tổ chức, cá nhân có thể hỗ trợ đào tạo giảng viên có chuyên môn về chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn Quốc.

Tổng số lượt truy cập: 13.582.819