Trường Đại học quốc tế Sapporo, Nhật Bản thăm, làm việc và kí kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. 17-11-2018

Chiều 16/11, Đoàn đại biểu Trường Đại học quốc tế Sapporo, Nhật Bản do ông Hachiro Ueno, Chủ tịch hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Nhật. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quát về 2 trường, đồng thời trao đổi bàn bạc về việc hợp tác giữa hai trường. Đại diện trường Đại học quốc tế Sapporo cũng giới thiệu các chương trình đào tạo và học bổng cụ thể để sinh viên của trường có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản sau này.

Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương và tiến hành ký kết biên bản hợp tác ( MOU). Trong thời gian tới, hai trường sẽ xúc tiến chương trình trao đổi sinh viên theo hình thức chuyển đổi tín chỉ.

Tổng số lượt truy cập: 13.415.682