Tiếp đại diện Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc, tại Hà Nội 28-02-2019

Sáng 28/ 2/ 2019, đại diện Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế  - Văn hóa Đài Bắc, tại Hà Nội do bà Alice Chang, Bí thư giáo dục làm trưởng đoàn đã đến thăm và giới thiệu học bổng của chính phủ Đài Loan tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Trung và đại diện lãnh đạo Khoa Việt Nam học. Tại buổi đón tiếp, TS. Bảo Khâm đánh giá cao sự hỗ trợ và giúp đỡ của Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế  - Văn hóa Đài Bắc, tại Hà Nội trong việc giới thiệu giảng viên nói tiếng Hoa bản xứ đến giảng dạy tại Khoa tiếng Trung và rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Văn phòng. Hiệu trưởng nhà trường cũng giới thiệu đến bà Alice Chang về chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài do Khoa Việt Nam học đảm nhận và mong muốn Văn phòng sẽ là cầu nối giới thiệu chương trình đến với các đơn vị có nhu cầu học tiếng Việt tại Đài Loan, Trung Quốc.

Bà Alice Chang cảm ơn nhà trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thầy cô giảng viên tình nguyện tiếng Hoa thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy tại trường và rất mong nhà trường cùng phối hợp tổ chức kì thi năng lực tiếng Trung ( TOCFL ) hằng năm.

Sau buổi đón tiếp, đoàn đã gặp mặt sinh viên Khoa tiếng Trung để giới thiệu học bổng năm 2019 của chính phủ Đài Loan và kì thi năng lực tiếng Trung ( TOCFL ).

Tổng số lượt truy cập: 13.544.435