Tiếp đoàn giao hưởng Ullim, TP Goyang, Hàn Quốc 16-05-2018

Chiều ngày 15/5/2018 đoàn giao hưởng Ullim, TP Goyang, Hàn Quốc đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và biểu diễn buổi hòa nhạc giao hưởng với sinh viên khoa NN & VH Hàn Quốc.

Thay mặt nhà Trường PGS. TS. Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng, đại diện Khoa NN & VH Hàn Quốc và Phòng KH, CN & HTQT  đã đón tiếp đoàn.

Sau buổi đón tiếp, đoàn đã giao lưu biểu diễn hòa nhạc với sinh viên Khoa NN & VH Hàn Quốc. Đây là lần thứ ba đoàn đến biểu diễn giao lưu hòa nhạc taị Trường, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc khó quên về văn hóa, âm nhạc  Hàn Quốc trong lòng các sinh viên. Chuyến thăm của đoàn và buổi hòa nhạc giao hưởng đã kết nôí làm tăng thêm tình hữu nghị giữa hai đơn vị, hai đất nước Việt Nam và  Hàn Quốc.

Tổng số lượt truy cập: 13.569.717