Lớp tập huấn về giảng dạy tiếng Anh của chuyên gia từ đại học Kyoto-Nhật Bản 14-09-2018

Vào ngày 11 tháng 9/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức thành công buổi nói chuyện chuyên đề về giảng dạy tiếng Anh với chủ đề “Extensive Reading for Raising Language Proficiency” do TS. Thomas Robb, chuyên gia đến từ Trường Đại học Kyoto của Nhật Bản chủ trì.

Tại buổi nói chuyện, các giảng viên và học viên cao học ngành tiếng Anh đã có cơ hội tìm hiểu và trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc áp dụng các phần mềm CNTT vào giảng dạy môn Đọc tiếng Anh hiệu quả.

Đây là những hoạt động trao đổi chuyên môn hữu ích nhằm chia sẻ cập nhật kiến thức mới và nâng cao khả năng chuyên môn cho các giảng viên của Trường.

Tổng số lượt truy cập: 13.524.541