Khen thưởng Hoa khôi và các sinh viên tham gia, đạt giải cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế 2020 29-07-2020

Sáng ngày (29/07) Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tổ chức gặp mặt và khen thưởng cho các sinh viên của Nhà trường tham gia và đạt giải cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế 2020.

Phát biểu chúc mừng các em sinh viên đã đạt giải cũng như các em đã tham gia cuộc thi PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã dành giải cao trong cuộc thi, đặc biệt là sinh viên Võ Thị Ý Nhi khoa Quốc tế học đã vượt qua 20 thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “ Hoa khôi Đại học Huế 2020” và nhiều giải cao như giải Á khôi II, người đẹp tài năng, người đẹp nhân ái và người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Đây là vịnh dự của các em và cũng là niềm vinh hạnh cho tập thể Nhà trường, các em đã không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp về cả tâm hồn các em là sứ giả mang thương hiệu của Trường Đại học Ngoại ngữ để quảng bá về hình ảnh của Nhà trường cho xã hội.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Tổng số lượt truy cập: 13.577.296