Lễ tốt nghiệp năm 2020 28-09-2020

HUFL-Sáng ngày 27/09/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (HUFL) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 07 tân tiến sĩ, 20 tân thạc sĩ và 696 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập được công nhận tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong toàn trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.
Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Trải qua những năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường”. Hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế của các tân khoa cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các em dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp này.
Tân cử nhân Nguyễn Phú Lâm lớp Anh SPK13 tốt nghiệp thủ khoa Trường đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân gửi lời tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường. Dịp này, Nhà trường đã trao thưởng và tặng giấy khen cho thủ khoa trường, thủ khoa ngành và các sinh viên có thành tích tốt nghiệp xuất sắc và giỏi.
 
Một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 8
Tổng số lượt xem trang này: 2.321
Tổng số lượt truy cập: 13.852.221