Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Giáo dục Visang và Khai trương Phòng học thông minh KLaSS. 29-07-2022

HUFL- Sáng ngày 29/7/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và Công ty TNHH Visang Việt Nam, đơn vị thuộc tập đoàn Visang Education Hàn Quốc đã cùng tổ chức buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác và Khai trương Phòng học thông minh KLaSS.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Visang có ông Lee Young Geun, Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Đức Nghĩa, Phụ trách dự án KLaSS. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Khoa NN&VH Hàn Quốc và Phòng KH,CN&HTQT.

Visang Education là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, là đơn vị tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Hàn Quốc. Visang Education đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo trong đó có đào tạo ngoại ngữ.

Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam chịu trách nhiệm triển khai thực hiện dự án “Thúc đẩy đào tạo Tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam”, là sự hợp tác giữa Visang Education và KOICA – Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc.

Tại buổi ký kết Trường ĐHNN, ĐHH và Công ty THNN Giáo dục Visang đã thống nhất các hoạt động để trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trở thành hạt nhân trong những dự án nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại miền Trung và cả nước thông qua việc cung cấp môi trường học tiếng Hàn hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ AI, đồng thời hợp tác để tạo điều kiện cho SV học tiếng Hàn có cơ hội việc làm tốt hơn nữa.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam – ông Lee Young Geun đã tiến hành bàn giao Phòng học thông minh KLaSS do công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam tài trợ, gồm toàn bộ các phương tiện dạy học tiếng Hàn cả trực tiếp và phần mềm, học liệu, tiện ích trực tuyến  cho Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tổng số lượt xem trang này: 973
Tổng số lượt truy cập: 13.548.964