Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan 24-02-2023

HUFLIS- Ngày 24/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan (NRRU).  PGS.TS. Adisorn Naowanondha, Hiệu trưởng Trường Nakhon Ratchasima Rajabhat, và TS. Nguyễn Văn Huy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (HUFLIS) đại diện hai đơn vị tham gia buổi lễ ký kết.

 

 

NRRU là một trường Đại học Công lập ở vùng Đông Bắc Thái Lan, chính thức thành lập năm 2004 và có tiền thân là trường đào tạo giáo viên thành lập năm 1923. Trường đào tạo về nhiều lĩnh vực như Giáo dục, KHXH&NV, Khoa học kỹ thuật, Công nghiệp, Y học, v.v. Ngoài ra Trường có viện ngôn ngữ đào tạo nhiều ngoại ngữ khác nhau cho người Thái Lan và có Trường thực nghiệm cho học sinh từ tiểu học đến trung học. 

 

 

Theo nội dung biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác về nhiều mặt trong lĩnh vực giáo dục như trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên, trao đổi học thuật, đồng tổ chức Hội nghị Hội thảo, các chương trình giao lưu văn hóa và các hoạt động khác được hai đơn vị cùng thống nhất. Dự kiến hoạt động hợp tác ban đầu sẽ được triển khai trong thời gian tới là hoạt động gửi sinh viên HUFLIS sang NRRU thực tập giảng dạy tiếng Anh hoặc tiếng Việt. NRRU cũng giới thiệu về các khóa học tiếng Thái giao tiếp và sẵn sàng tiếp nhận sinh viên hoặc giáo viên của HUFLIS có nhu cầu sang học tập.

 

 

 

 

Việc thiết lập quan hệ hợp tác với NRRU sẽ tạo thêm cơ hội cho sinh viên HUFLIS được ra nước ngoài thực tập và trải nghiệm văn hóa nói riêng; cũng như đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế để phục vụ hoạt động đào tạo tại HUFLIS nói chung.  

Thiết lập quan hệ hợp tác với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan (NRRU).

Cơ hội cho sinh viên HUFLIS được ra nước ngoài thực tập và trải nghiệm văn hóa nói riêng; cũng như đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế để phục vụ hoạt động đào tạo tại HUFLIS nói chung. Hai bên sẽ hợp tác về nhiều mặt trong lĩnh vực giáo dục như trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên, trao đổi học thuật, đồng tổ chức Hội nghị Hội thảo, các chương trình giao lưu văn hóa…

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 19
Tổng số lượt xem trang này: 1.224
Tổng số lượt truy cập: 13.532.163