1206 Tân cử nhân dự Lễ tốt nghiệp trực tuyến do dịch Covid-19 15-08-2021

HUFL– Nhằm đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp trực tuyến năm 2021 cho 1206 sinh viên chính quy khóa 2017 – 2021.

Phát biểu chúc mừng PGS. TS Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy giáo, Cô giáo, Viên chức, lao động Nhà trường đã đồng hành đưa chuyến đò qua sông thành công, gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong các em sẵn sàng tiếp nhận cái mới mẻ, phản biện và khi có thể thay đổi, phải học lại từ đầu. Đại dịch đã cho chúng ta thấy rằng chỉ khi nào học được cách thức sẵn sàng thay đổi nhận thức và thói quen cũ, liên tục phát triển kỹ năng mới có thể sinh tồn. Thầy cô mong các em trân trọng, yêu thương những điều bình thường, sau này dù đi đâu, làm gì thì vẫn nhớ về ngôi trường thân thương, ngôi trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Xin cảm ơn các em đã chọn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế để trang bị kiến thức, hành trang vào đời và đã đi trọn chặng đường học tập của mình cho đến hôm nay. Chúc các em “chân cứng đá mềm” và an toàn trong dịch bệnh.

Khóa 2017 – 2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có 1206 sinh viên tốt nghiệp, trong đó 01 sinh viên đạt thủ khoa Trường; 10 sinh viên đạt thủ khoa ngành đào tạo; 113 sinh viên đạt tốt nghiệp loại xuất sắc, 401 đạt loại giỏi, 648 đạt loại khá và chỉ 44 sinh viên đạt trung bình.

Tổng số lượt truy cập: 13.585.927