Lễ tốt nghiệp năm 2022 13-07-2022

HUFL- Sáng ngày 13/07, Trong không khí kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trường (13/7/2004-13/7/2022), Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 02 tân tiến sĩ, 11 tân thạc sĩ và 944 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập được công nhận tốt nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung nhiệt liệt chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân  Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trải qua những năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là trước đại dịch Covid-19 chưa từng có trong lịch sử nhưng với quyết tâm học tập, nổ lực gấp hai, gấp ba để khắc phục mọi khó khăn để hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường”. Hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng và mục tiêu Nhà trường luôn hướng tới. Chúc các em đủ nghị lực, đủ yêu thương, đủ đam mê và đủ kiên trì để thành công trên con đường đã chọn.

 

 

Tân cử nhân Nguyễn Đức Minh Hoàng ngành Ngôn ngữ Pháp tốt nghiệp thủ khoa Trường đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân gửi lời tri ân đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường. Chúng em sẽ phấn đấu không ngừng để không phụ lòng của quý thầy, cô giáo, gia đình và bạn bè.

Dịp này, Nhà trường đã trao thưởng và tặng giấy khen cho 01 thủ khoa trường, 10 thủ khoa ngành và 95 sinh viên đạt loại xuất sắc, 506 sinh viên đạt loại giỏi.

 

Một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 7
Tổng số lượt xem trang này: 2.116
Tổng số lượt truy cập: 13.852.464