Tiếp đoàn làm việc của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh 23-02-2023

HUFLIS - Chiều ngày 22/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế vinh dự đón bà Jennifer Hodgson, Viên chức phụ trách tiếng Anh toàn cầu cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Trường.

Năm học 2023-2024, Tổng lãnh sự quán Hoa kỳ sẽ khởi động trở lại chương trình phái cử giáo viên tiếng Anh đến giảng dạy trực tiếp tại Trường, song song với chương trình giáo viên tiếng Anh trực tuyến đã thực hiện trong giai đoạn đại dịch Covid19. Ngoài ra, Tổng lãnh sứ quán Hoa kỳ cũng sẽ tiếp tục các hoạt động trao đổi giáo dục khác như mời Trường tham gia các hội nghị, hội thảo về Hoa Kỳ học; giới thiệu chuyên gia đến trao đổi về chuyên môn… Các hoạt động này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho sinh viên và giáo viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tổng số lượt xem trang này: 433
Tổng số lượt truy cập: 13.578.741