Trường đại học Ngoại ngữ trao bằng cho hơn 220 tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân 20-02-2023

TTH.VN - Ngày 18/2, Trường đại học (ĐH) Ngoại ngữ, ĐH Huế tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân cho các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu.

PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ trao bằng cho tân tiến sĩ

Đợt này, có 2 nghiên cứu sinh được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh; 26 học viên được công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ, trong đó có 5 thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, 6 thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh, 15 thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Đối với bậc ĐH, đợt này có 197 sinh viên niên khoá 2018 - 2022, chương trình 2 và các khoá về trước được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân. Trong số 197 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 6 cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, 39 cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, 140 cử nhân tốt nghiệp khá…

Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế hiện đang đào tạo 11 ngành ở bậc ĐH, 4 ngành đào tạo thạc sĩ và 2 ngành tiến sĩ.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC

Tổng số lượt xem trang này: 495