Buổi nói chuyện về Visa du học của Viên chức lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam 08-11-2022

HUFLIS - Tiếp theo chuyến thăm của Tùy viên văn hóa Giáo dục Natella Svistunova hồi tháng 10 năm 2022, sáng ngày 8/11/2022, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã diễn ra buổi nói chuyện của ông Robert Pastore, viên chức lãnh sự thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh về chủ đề Visa du học Hoa Kỳ.

Tham dự sự kiện có khoảng 150 sinh viên Khoa Quốc tế học của Trường, là những bạn chuyên ngành về Hoa Kỳ học và có quan tâm đến các vấn đề liên quan đến văn hóa, xã hội Hoa Kỳ. Tại buổi nói chuyện, sinh viên tham dự đã được hướng dẫn chi tiết và cụ thể về các bước để nộp hồ sơ xin visa du học tại Hoa Kỳ, cách trình bày phỏng vấn cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc nộp đơn, phỏng vấn và kết quả phỏng vấn visa du học Hoa Kỳ.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu về văn hóa và giáo dục giữa Việt Nam với Hoa Kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi nói chuyện.

Tổng số lượt xem trang này: 839
Tổng số lượt truy cập: 13.416.545