Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế làm việc với đoàn công tác Đại học Quốc Gia Lào 11-01-2023

HUFLIS - Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có buổi làm việc với đoàn công tác thuộc Khoa Sư phạm, Trường Đại học Quốc Gia Lào do PGS.TS. Sithane Soukavong, Trưởng Khoa Sư phạm dẫn đoàn.

Tham gia tiếp đoàn có TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quang Ngọc Thúy, Trưởng Khoa tiếng Anh; TS. Nguyễn Thị Hương Huế, Trưởng Khoa tiếng Pháp-tiếng Nga; TS. Võ Thị Liên Hương, Phó Trưởng Phòng KH,CN&HTQT và TS. Hoàng Thị Thu Hạnh, Phó Trưởng Phòng Đào tạo.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong hoạt động giáo dục và đào tạo như trao đổi sinh viên, gửi và nhận sinh viên thực tập tại cơ sở của nhau, hợp tác trong đào tạo tiếng Việt và đào tạo sau đại học. Đại học Quốc Gia Lào và Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã đặt quan hệ hợp tác từ năm 2010 và có nhiều hoạt động trao đổi sinh viên, gửi sinh viên thực tập nhiều năm trước.

Việc nối lại hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế với Đại học Quốc Gia Lào và tiến hành lại các hoạt động hợp tác sau giai đoạn dịch bệnh Covid19 là điều cả hai đơn vị đều hướng tới. Dự kiến hai bên sẽ thúc đẩy việc ký lại thỏa thuận hợp tác và triển khai các hạng mục hợp tác trong năm học 2023-2024.

Tổng số lượt xem trang này: 693
Tổng số lượt truy cập: 13.410.916