Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Đài Loan 08-02-2023

HUFLIS- Ngày 7.2.2023, đoàn công tác thuộc Trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan (NTNU) do Phó Hiệu trưởng Frank Yung-Hsiang Ying dẫn đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tham dự tiếp đoàn, phía HUFLIS có TS. Nguyễn Văn Huy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Trưởng Phòng KH,CN&HTQT, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa Tiếng Anh, Tiếng Trung, Quốc tế học, Việt Nam học và Tiếng Anh chuyên ngành.

 

Các đại diện lãnh đạo hai Trường gặp mặt và trao đổi khả năng hợp tác

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu về đơn vị mình và các ngành học đang dào tạo, từ đó trao đổi thảo luận về một số khả năng hợp tác giữa hai Trường như trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên và trao đổi học thuật.

 

 

 Chụp ảnh lưu niệm toàn đoàn

 

Nhân chuyến làm việc này, lãnh đạo Trường NTNU, cũng như các lãnh đạo của các trường trực thuộc NTNU đã có buổi giới thiệu về các chương trình hợp tác trong đào tạo về ngôn ngữ và sư phạm, và đặc biệt là thông tin về các chương trình học bổng tại NTNU cho sinh viên và giảng viên các Khoa Tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành, Quốc tế học và Khoa Tiếng Trung có quan tâm.

 

 

Trưởng Khoa Sư phạm và Khoa Giáo dục Khai phóng, NTNU nói chuyện với giảng viên và sinh viên khoa Tiếng Anh và Tiếng Anh Chuyên ngành

 

 

Đại diện lãnh đạo Trường NTNU nói chuyện với giáo viên và sinh viên Khoa tiếng Trung và Quốc tế học

 

Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa HUFLIS và NTNU sẽ mang lại nhiều lợi ích thực tiễn cho giáo viên và sinh viên của hai đơn vị trong thời gian tới. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 14
Tổng số lượt xem trang này: 660
Tổng số lượt truy cập: 13.852.452