Quỹ Nippon Foundation tặng sách cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 10-09-2023

HUFLIS - Ngày 9/9/2023, nhân dịp tham dự chương trình cuộc thi hùng biện tiếng Nhật năm 2023 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Bà Teramoto Eri - Đại diện Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng đã đại diện trao 65 cuốn sách do Quỹ Nippon Foundation tặng cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong khuôn khổ dự án “Read Japan Project” của Quỹ. Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng, tham gia nhận sách.

Bà Teramoto Eri trao tặng sách cho PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung

“Read Japan Project” là dự án tặng sách tiếng Anh cho các thư viện nước ngoài trên toàn thế giới nhằm giúp độc giả khắp nơi có điều kiện tìm hiểu về văn hóa - xã hội của Nhật Bản. Được sự hỗ trợ và tiến cử của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Huế đã đăng ký tham gia chương trình “Read Japan Project”. Sau khi hoàn thành các hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu của The Nippon Foundation, Trường được trao tặng 65 cuốn sách tiếng Anh viết về đất nước, xã hội, văn hóa,.. của Nhật Bản.

Thông qua các trang sách quý, sinh viên của Trường có thêm cơ hội để trải nghiệm và khám phá nhiều nét đẹp về văn hóa, con người Nhật Bản.

Tổng số lượt xem trang này: 351
Tổng số lượt truy cập: 13.624.076