Làm việc với Đại học Ajou, Hàn Quốc về chương trình hợp tác đào tạo giáo viên và Trao đổi sinh viên công nhận tín chỉ tại Hàn Quốc 23-06-2023

HUFLIS - Chiều ngày 23/06/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác thuộc Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc do Ông Lee Dong Yeol, Giám đốc viện giáo dục Quốc tế làm trưởng đoàn. Tham gia buổi làm việc, Phía Trường Đại học Ngoại ngữ có PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo Khoa NN&VH Hàn Quốc và Đại diện Phòng KH,CN&HTQT.

Đại học Ajou là Trường Đại học đa ngành, trong đó có ngành tiếng Hàn cho sinh viên Quốc tế, thuộc Tập đoàn Deawoo, Hàn Quốc, Trường nằm trong top 10 đại học tốt nhất của Hàn Quốc và thuộc nhóm 500 trường Đại học xếp hạng QS cao nhất trên thế giới. Đại học Ajou đã có quan hệ hợp tác với nhiều Trường Đại học ở Việt Nam và mong muốn mở rộng hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã tiến hành trao đổi và mở ra cơ hội hợp tác về ngành đào tạo tiếng Hàn, cụ thể là chương trình học bổng sau đại học cho giảng viên khoa Ngôn ngữ văn hoá Hàn Quốc và chương trình trao đổi sinh viên công nhận tín chỉ cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc dự kiến diễn ra vào năm 2024.

Hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp tác và triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian sớm nhất, tạo thêm nhiều cơ hội để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tổng số lượt xem trang này: 861
Tổng số lượt truy cập: 13.588.484